Cách chọn mua áo mưa in logo chuẩn nhất

Áo mưa hay bất kỳ sản phẩm nào cũng có những đặc tính riêng. Để chọn được sản phẩm tốt nhất bạn cần dựa vào những đặc tính của sản phẩm. Áo mưa in logo ngoài công dụng tránh mưa còn có hiệu quả về mặt truyền thông. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm, bên cạnh việc cân nhắc các yếu tố chất lượng, bạn còn phải xem xét về hiệu quả quảng cáo. Trong bài viết dưới đây, Áo mưa Alu sẽ gợi ý cho bạn 1 số cách chọn áo mưa in logo chất lượng.

Chất lượng của sản phẩm

Khi mua áo mưa in logo, điều trước tiên bạn cần chú ý là chất lượng của áo mưa. Chất lượng áo mưa sẽ thể hiện ở chất liệu vải, đường may.

Một sản phẩm áo mưa tốt sẽ có chất liệu vải tốt, dày dặn và tuyệt đối chống nước. Thông thường, để đảm bảo chất lượng, người ta sử dụng vải dù để làm áo mưa. Chất liệu vải dù có khả năng chống nước rất tốt. Hơn nữa, độ bền của vải dù đã được kiểm nghiệm. Vì vậy, hãy chọn chất liệu vải dù khi chọn mua áo mưa in logo.

Cách chọn mua áo mưa in logo chuẩn nhất
chất lượng áo mưa

Muốn áo mưa chống thấm tốt thì đường may của áo cần kín và kỹ thuật may chuẩn. Khi chọn sản phẩm, bạn có thể lật các đường may ra và xem độ khít của đường may. Sản phẩm có đường may kín và có lớp che sẽ đảm bảo độ chống thấm tốt hơn.

Kiểu dáng

Áo mưa có nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn cần chọn một kiểu phù hợp với mục đích sử dụng và thương hiệu của bạn. Có các loại áo mưa cánh dơi, áo mưa bít hông, áo mưa rộng khổ, áo mưa măng tô, bộ quần áo đi mưa, áo mưa cho trẻ em và nhiều lựa chọn khác.

Logo in trên sản phẩm

Với sản phẩm áo mưa in logo thì phần logo chính là phần quan trọng nhất. Vì mục đích của doanh nghiệp khi đặt hàng áo mưa in logo là để quảng bá thương hiệu rộng rãi. Logo của doanh nghiệp cần phải được đặt ở những vị trí dễ thấy, bắt mắt. Hình ảnh logo phải nổi bật, được in ấn một cách sắc nét. Khi logo thương hiệu được chú ý, đồng nghĩa với việc chiến dịch quảng cáo của bạn đã thành công bước đầu.

Cách chọn mua áo mưa in logo chuẩn nhất
logo in áo mưa

Nơi sản xuất sản phẩm

Nếu bạn không muốn phải để tâm quá nhiều vào việc lựa chọn từng sản phẩm áo mưa thì bạn hãy chọn đến nơi sản xuất áo mưa uy tín nhất. Địa chỉ sản xuất áo mưa in logo uy tín sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất. Cũng trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp nơi sản xuất sản phẩm áo mưa in logo uy tín nhất hiện nay.

ALU là thương hiệu với mảng đồ đi mưa với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất cùng hệ thống phân phối rộng rãi, ALU đã có đa dạng các dòng sản phẩm từ màng nhựa, áo đi mưa, màn phòng tắm, ủng đi mưa, nhựa y tế, bạt trùm xe, túi chống nước,.. với chất lượng cao được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn.

Lấy phương châm chất lượng và sự cải tiến làm thước đo cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, ALU được xây dựng với định hình là Thương hiệu đáng tin cậy, sáng tạo và có gu thẩm mỹ cao. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc luôn được đổi mới hiện đại để có thể thực hiện những sản phẩm gia dụng, tiêu dùng, áo đi mưa cao cấp, làm vừa lòng cả với khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ chính của Xưởng Áo Mưa:

  • Thiết kế, sản xuất áo mưa theo yêu cầu khách hàng.
  • In ấn thương hiệu, logo, slogan trên các sản phẩm áo mưa.
  • Áo mưa khuyến mại.
  • Áo mưa dùng làm quà tặng, quảng cáo…

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất in áo mưa logo xin liên hệ với Áo mưa ALU để được phục vụ tốt nhất!

Phone: 0983 294 688

Email: aomua.alu@gmail.com

Trả lời