MỘT VÀI NÉT VỀ ALU

ALU là thương hiệu với mảng đồ đi mưa với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất cùng hệ thống phân phối rộng rãi, ALU đã có đa dạng các dòng sản phẩm từ màng nhựa, áo đi mưa, màn phòng tắm, ủng đi mưa, nhựa y tế, bạt trùm xe, túi chống nước,.. với chất lượng cao được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn.

Lấy phương châm chất lượng và sự cải tiến làm thước đo cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, ALU được xây dựng với định hình là Thương hiệu đáng tin cậy, sáng tạo và có gu thẩm mỹ cao. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc luôn được đổi mới hiện đại để có thể thực hiện những sản phẩm gia dụng, tiêu dùng, áo đi mưa cao cấp, làm vừa lòng cả với khách hàng khó tính nhất.

Với nỗ lực không ngừng, hiện ALU tự hào là đơn vị mang đến hàng triệu sản phẩm chất lượng mỗi năm dành cho người tiêu dùng.

Dịch vụ chính của Xưởng Áo Mưa:

– Thiết kế, sản xuất áo mưa theo yêu cầu khách hàng. 
– In ấn thương hiệu, logo, slogan trên các sản phẩm áo mưa. 
– Áo mưa khuyến mại. 
– Áo mưa dùng làm quà tặng, quảng cáo. 
– Áo mưa khuyếch trương quảng bá thương hiệu. 
– Áo mưa trang bị cho cán bộ công nhân viên của đơn vị. 
– Áo mưa bán hàng đại lý. 

Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong việc mang đến cho các bạn những sản phẩm áo đi mưa, luôn phục vụ tận tâm với khách hàng. Công ty chúng tôi luôn rộng cửa đón tiếp Quý khách.

Cam kết

  • Sản phẩm giống đúng với hình ảnh mô tả.
  • Hàng đảm bảo chất lượng (Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày)
  • Giá luôn luôn rẻ nhất với chất lượng tốt nhất .
  • Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian không phải chờ đợi

Liên hệ