Các công dụng của áo mưa quảng cáo mà bạn nên biết

Trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay việc các công ty cạnh tranh gay gắt với nhau là điều không còn xa lạ. Bởi vậy, có một số công ty họ đã tận dụng chiến dịch truyền thông qua những chiếc áo mưa quảng cáo chất lượng để làm quà tặng cho khách hàng của mình. Vậy ngoài việc sử dụng để tặng làm quà thông thường thì công dụng của áo mưa quảng cáo như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thú vị về chiếc áo mưa quảng cáo nhé!

1. Truyền thông cho doanh nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển thì việc cạnh tranh trong kinh doanh là rất khó khăn. Chính vì thế mà mỗi doanh nghiệp đều mong muốn sẽ tìm kiếm cho mình một cách thức quảng bá thương hiệu hợp lý mà chi phí lại phải chăng.

Áo mưa quảng cáo chính là một ví dụ điển hình cho một chiến dịch truyền thông với chi phí không quá lớn. Những chiếc áo mưa có chứa logo, tên thương hiệu, bộ màu sắc của doanh nghiệp,…sẽ được dùng làm quà tặng cho khách hàng và đối tác. Đối với cách làm này sẽ giúp những người nhận được quà tặng hay nhìn thấy chúng đều sẽ có ấn tượng về doanh nghiệp của bạn khác biệt hơn so với các doanh nghiệp của đối thủ.

Công dụng của áo mưa quảng cáo
Truyền thông cho doanh nghiệp

2. Mức chi phí hợp lý

Mỗi một doanh nghiệp họ đều phải thực hiện rất nhiều dự án, kế hoạch truyền thông khác nhau. Nếu chiến dịch nào cũng đòi hỏi những chi phí cao, quỹ ngân sách lớn thì doanh nghiệp đó sẽ gặp nhiều hạn chế. Chiến dịch sử dụng áo mưa quảng cáo là một bước đi thông minh khi chi phí bỏ ra cho mỗi một chiếc áo chỉ dưới 200k. Đây là mức giá hợp lý để doanh nghiệp có được cho mình những chiếc áo mưa chất lượng và có tính ứng dụng thực tế hơn rất nhiều so với những món quà khác.

Công dụng của áo mưa quảng cáo
Mức chi phí hợp lý

3. Tính ứng dụng cao

Chiếc áo mưa đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với mọi người. Chúng luôn đồng hành cùng mọi người trên những chặng đường. Áo mưa có thể dễ dàng gấp gọn và sử dụng nhanh chóng. Đối với người được tặng thì mỗi chiếc áo mưa quảng cáo chất lượng sẽ có ý nghĩa về cả mặt tiện ích và tinh thần.

4. Hiệu quả quảng cáo

Có thể nói hiệu quả quảng cáo từ áo mưa quảng là điều được nhiều công ty doanh nghiệp công nhận, sử dụng biện pháp này. Để áo mưa quảng cáo thu hút hơn, các doanh nghiệp có thể đề nghị xưởng sản xuất in logo thương hiệu công ty, banner thu nhỏ giúp truyền tải thông điệp với những người xung quanh, hình ảnh, thông tin, ngành nghề kinh doanh công ty bạn tới nhiều khách hàng tiềm năng khác khi họ sử dụng chiếc áo mưa này.

Không những thế, áo mưa quảng cáo còn được sử dụng, dành tặng cho khách hàng vào nhiều dịp khác nhau như: hội nghị, khai trương, ra mắt sản phẩm, triển lãm… hay cũng có thể làm quà tặng đi kèm sản phẩm hay dịch vụ.

>>> Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn áo mưa quảng cáo để tiếp thị marketing

Công dụng của áo mưa quảng cáo
Hiệu quả quảng cáo

Những lưu ý khi chọn in áo mưa quảng cáo

Bạn cần phải biết những điều sau khi chọn mua áo mưa có logo để quảng bá thương hiệu. Tránh việc đặt sản xuất những lô áo mưa nhận hàng xong thấy hỏng hóc:

  • Chọn đơn vị may, in áo mưa uy tín.
  • Giá in áo mưa hợp túi tiền, ngân sách mà doanh nghiệp của bạn chi ra.
  • Chọn vị trí phù hợp và nổi bật để in logo doanh nghiệp sao cho dễ nhìn nhất.
  • Thiết kế kiểu dáng, kích thước phù hợp với những người từ thấp bé đến cao nặng.
  • Màu sắc cho áo cần nhẹ nhàng tránh lấn át màu logo doanh nghiệp.
  • Chọn chất liệu tốt để may áo mưa phải chắc và bền. Nếu không dùng một lần hỏng sẽ làm mất hình tượng của khách hàng đối với doanh nghiệp.
Công dụng của áo mưa quảng cáo
lưu ý khi chọn in áo mưa quảng cáo

Đơn vị sản xuất, cung cấp áo mưa – Áo mưa ALU

Bạn đang cần tìm đơn vị sản xuất áo mưa quảng cáo để tặng khách hàng? Bạn đang tìm một xưởng sản xuất áo mưa theo yêu cầu uy tín thì chắc chắn Áo mưa ALU là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

ALU là thương hiệu với mảng đồ đi mưa với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất cùng hệ thống phân phối rộng rãi, ALU đã có đa dạng các dòng sản phẩm từ màng nhựa, áo đi mưa, màn phòng tắm, ủng đi mưa, nhựa y tế, bạt trùm xe, túi chống nước,.. với chất lượng cao được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu về đặt may áo mưa quảng cáo hãy đến ngay với Áo mưa ALU để mang về cho doanh nghiệp mình những chiếc áo mưa có giá trị sử dụng cao. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Phone: 0983 294 688/ 083.963.5678

Email: aomua.alu@gmail.com

Website: https://aomuaalu.com

Trả lời